Trường Mầm non Hòa Bình tổ chức tọa đàm kỷ niêm 38 năm ngày NGVN 20/11/2020

Ngày 20/11/2020  Trường mầm non Hòa Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tổng kết hội thi GVDG cấp trường năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Kiều Hưng HUV - Bí thư Đảng ủy xã

Cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể xã, đại diện xóm Phố Hích, Trung Thành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn cũng về dự

Sự có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cô giáo trong trường mầm non Hòa Bình cũng về dự đông đủ.

        Mở màn buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ ca ngợi về nghề nhà giáo do các cô giáo  biểu diễn.

Sau lời phát biểu của cô Vũ Thị Huệ hiệu trưởng trường mầm non Hòa Bình là lời phát biểu của Đ/c Phạm Kiều Hưng  huyện ủy viên – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu và chúc mừng ngày 20/11. Tới tham gia buổi tọa đàm, đại diện các cấp ban nghành cũng có đôi lời phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. 

          Ông  Lý Ngọc Tựa Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trưởng lên phát biểu và có hoa, quà tặng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Cuối buổi tọa đàm là phần tổng kết hội thi GVDG và tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày 20- 11 và trao phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu thi đua lần 1.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tập thể cán bộ GV NV chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu về dự

 

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các Đ/c đạt GVDG xuất sắc năm học 2020 - 2021

Các Đ/c đạt GVDG  năm học 2020 - 2021

          Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các cô giáo. Xin được gửi tới các cô giáo một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại.