A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT ĐỒNG HỶ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ LĨNH VỰC GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM - KỸ NĂNG XÃ HỘI TẠI TRƯỜNG MẦM NON HÒA BÌNH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT. Hôm nay ngày 26/4/2019 Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ tổ chức chuyên đề lĩnh vực giáo dục Phát triển tình cảm - kỹ năng xã hội tại trường MN Hòa Bình. Đến dự chuyên đề có Đ/c Đoàn Thị Huyền - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Lê Thúy Duyên, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ và các đ/c là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của 18 trường mầm non trên toàn huyện đã về dự đông đủ. Chuyên đề được thực hiện với 3 hoạt động ở các độ tuổi: Nhà trẻ 24-36 tháng, mẫu giáo 4-5 tuổi, mẫu giáo 5-6 tuổi. Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Tại buổi chuyên đề Đ/c Đoàn Thị Huyền đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo chuyên môn sát thực và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đồng chí Đoàn Thị Huyền - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Lê Thúy Duyên, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết -

Chuyên viên Phòng GD&ĐT tham dự buổi chuyên đề

Trẻ tham gia vào hoạt động học:Phân biệt hành vi đúng - sai, tốt - xấu

do thấy giáo Phạm Đại Dương thực hiện.

Đ/c Đoàn Thị Huyền tặng quà cho các cháu lớp mầu giáo 4-5 tuổi sau khi kết thúc hoạt động

Đ/c Đoàng thị Huyền tặng quà cho các cháu lớp mẫu giáo 5-6 tuổi sau khi thực hiện xong hoạt động học: "Nước thật đáng quý" do cô giáo Lý Thị Luyên thực hiện.

Đ/c Lê Thúy Duyên - Chuyên viên Phòng GD&ĐT tặng quà cho các cháu lớp nhà trẻ 24-36 tháng sau khi thực hiện xong hoạt động: Dạy trẻ cách chào lễ phép do cô giáo Uông Thị Thúy thực hiện.