Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Hòa Bình tổ chức phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi thực hành được tiến hành ngày  13/11/2020.

Giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: Thi thực hành, trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, công tác giảng day, công tác chủ nhiệm lớp . Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao. Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Hoạt động PTNN:Truyện: Đôi bạn tốt "Lớp nhà trẻ 24-36 tháng"          

 

Hoạt động khám phá khoa học "Lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2"

1(38).jpg