Sáng nay, ngày 30/5/2017 trường MN Hòa Bình tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi ra trường và liên hoan tết thiếu nhi 1/6 cho các bé.

TRƯỜNG MẦM NON HOÀ BÌNH TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Sáng nay, ngày 30/5/2017 trường MN Hòa Bình tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi ra trường và liên hoan tết thiếu nhi cho các bé.

Nhà trường rất vinh được đón các đ/c lãnh đạo: Đảng ủy, UBND xã Hòa Bình

- Đ/c: Lý Ngọc Tân -chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của UBND xã Hòa Bình.

* Về phía Phụ huynh: Có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện phụ huynh các lớp cũng đến dự và tặng quà cho các cháu.

Trong ngày tổng kết, các vị đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu trò truyện với các bé và trao phần thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học. Đặc biệt là các bé mẫu giáo lớn đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

Bé nào cũng vui tươi phấn khởi đón nhận những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của các cô giáo, các bậc phụ huynh gửi tặng. Chia tay các cô, các bạn về nghỉ hè nên ai cũng lưu luyến không muốn rời. Mùa hè đã đến xin chúc các bé có một mùa hè vui tươi và bổ ích. Hẹn gặp lại các bé trong năm học mới, năm học 2017-2018.

Dưới đây là một số hình trong buổi tổng kết: