TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ: "XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Trường mầm non Hòa Bình. Được sự chỉ đạo của chuyên môn Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ, sáng ngày 11 tháng 10 năm 2017 trường mầm non Hòa Bình tổ chức chuyên đề “Xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm” với 3 hoạt động tại 3 lớp:

Lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2: Hoạt động chơi góc do cô giáo Diệp Thanh Huyền thực hiện.

Lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1: Hoạt động chơi ngoài trời do thầy giáo Phạm Đại Dương thực hiện.

Lớp mẫu giáo 3 tuổi: Hoạt động tạo hình: Tạo hình trang trí bưu thiếp do cô giáo Chu Thị Thương thực hiện.

Chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp, cô và trẻ được thực hiện các hoạt động trải nghiệm, trẻ rất tích cực hoạt động, đạt được mục đích yêu cầu của chuyên đề “Xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm”.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi chuyên đề: