Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2017), Sáng ngày 22/7 Công đoàn nhà trường đã ghé thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách. Nhà trường đánh giá cao sự quan tâm với gia đình các thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng thời gian qua.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC BUỔI THĂM HỎI GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

          Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2017), Sáng ngày 22/7 Công đoàn nhà trường đã ghé thăm và tặng quà cho 2 gia đình chính sách. Nhà trường đánh giá cao sự quan tâm với gia đình các thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng thời gian qua.

          Tại những nơi đến thăm, BTCB hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

          Đồng thời ân cần thăm hỏi cuộc sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, những người thương binh và mong rằng các Mẹ sẽ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu, các gia đình sẽ tích cực tham gia sản xuất để làm giàu cho gia đình, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

                                                                                          Sau đây là một số hình ảnh :

 

               

              

 

               

 

 

               

 

 

               

              

Tác giả: admin